30 CÁCH TRANG TRÍ BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH THÊM ĐỘC ĐÁO (P2)

16. ĐỪNG CHẦN CHỪ SỬ DỤNG THÊM 1 VÀI CHIẾC BÀN TRÀ NHỎ

Đừng chỉ dừng lại ở 1 hoặc 2 chiếc bàn trà nhỏ mà hãy thử đặt 3 chiếc như trong căn phòng khách kia nhé.Với mỗi chiếc bàn trà sẽ đặt những phụ kiện décor cá tính riêng để làm nối bật cả căn phòng khách của bạn khiến nó trông thật độc đáo.

17.ĐẶT KHAY CÙNG VÀI PHỤ KIỆN TRANG TRÍ LÊN TRÊN MẶT BÀN

Sử dụng một chiếc khay sắt hoặc khay gỗ để tạo điểm nhấn cho chiếc bàn trà.Có thể tô điểm thêm một lọ hoa nhỏ,vài quyển sách,vài phụ kiện décor,một chiếc chân nến như trong ảnh nữa thì phòng khách của bạn trông sẽ thật là tuyệt vời đó.

18.ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN ĐẶT MỘT LỌ HOA LÊN CHIẾC BÀN TRÀ CỦA BẠN

Một lọ hoa có lẽ là phụ kiện gần như không thể thiếu được trên mặt bàn phòng khách của bạn.Với một vài bông hoa tươi mới của buổi sáng sẽ giúp hài hòa,cân bằng lại căn phòng khiến những buổi trò chuyện của khách thêm phần đầm ấm,gần gũi.Kết hợp thêm vài phụ kiện trang trí như đồ décor,vài quyển sách đặt ngay ngắn là căn phòng khách nhà bạn đã thật tinh tế rồi đó.

19.SỬ DỤNG MỘT ĐĨA ĂN DUY NHẤT

Nếu chiếc bàn trà của bạn có kích thước nhỏ,chúng ta đơn giản chỉ cần đặt lên một chiếc đĩa của một nghệ nhân chế tác,hay đơn giản chỉ là một chiếc đĩa có ý nghĩa mà gia chủ đặc biệt yêu thích.Còn lại hãy để cho những phần còn lại của căn phòng làm điểm nhấn riêng của nó.

20.TRƯNG RA NHỮNG BỘ SƯU TẬP CỦA BẠN

Xếp ngay ngắn những phụ kiện trang trí trên chiếc bàn trà nhà bạn,như một vài chồng sách,một vài phụ kiện décor.Như trong căn hộ ở Sutton Place của thành phố New York, những điều đó thật sự đã tạo cho phòng khách này một sự sang trọng,tinh tế mà không hề chướng mắt,lộn xộn.

21.SỬ DỤNG 2 CHIẾC BÀN DÀI ĐẶT SONG SONG

Một căn hộ của khách sạn Ian Schrager tại New York đã sử dụng 2 chiếc bàn dài và đặt song song tạo sự thu hút cho thị giác,tưởng chừng việc này đơn giản nhưng hiệu quả đem lại tới người nhìn khá là hiệu quả.

22.ĐẶT THÊM 1 CHIẾC GHẾ NỆM BÊN CẠNH BÀN TRÀ

Trong phòng khách của một căn hộ tại Windsor Terace,Brooklyn,chiếc bàn trà gỗ được đi kèm với chiếc ghế nệm màu xám trông rất hài hòa,cân bằng.Vừa tạo hiệu ứng trang trí nhưng cũng vừa sử dụng để ngồi hay chơi đùa khi cần.

23.NHỮNG BỘ SÁCH ĐƯỢC XẾP CHỒNG TỈ MỈ

Trong một phòng khách của tiệm đồ cổ John Pope’s Charletson,căn hộ nằm tại phía Bắc Carolina,chiếc bàn trà màu đỏ được tìm thấy trong buổi đấu giá.Nó được xếp cùng với những bộ sách xếp chồng rất tỉ mỉ,đặt thêm vài phụ kiện đồ cổ hay trang sức lên nữa,như vậy đã quá đủ tinh tế cho chiếc bàn trà phòng khách của nhà bạn đấy.

24.TẠO HIỆU ỨNG THỊ GIÁC

Ở Ibiza,phòng khách này được trang bị một chiếc bàn café từ những năm 1980,song hành với nó là sàn gạch gốm retro để phản chiếu lên tạo sự hiệu quả cho hiệu ứng thị giác.

25.TÁI SỬ DỤNG VẬT LIỆU CŨ

Một chiếc bàn trà trong phòng khách ở Charleston,phía Nam Carolina được làm từ một tấm sàn cũ từ nhà của ông bà Missouri-chủ nhân trước của ngôi nhà.

26.TẬN DỤNG KHÔNG GIAN BÊN DƯỚI

Chiếc bàn trà trong phòng khách của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng William McClure không chỉ được sắp đặt phụ kiện décor trên mặt bàn,mà còn là nơi cất giấu những chiếc gối thừa,một vài chồng sách nhưng vẫn đảm bảo sự thẩm mĩ,hài hòa của chính nó.

27.LOẠI BỎ CHÂN BÀN

Có thể điều này mới nghe sẽ khiến nhiều người thắc mắc,khi nghĩ loại bỏ chân bàn sẽ gây rất nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng.Nhưng hãy nhìn vào một ngồi nhà tại Los Angles,bàn trà được tạo nên từ một phiến đá được chế tác từ năm 1880,đi cùng một chiếc da thấp tạo nên sự ổn định về công năng.Thậm chí,chiếc bàn sẽ thật hoàn hảo khi sử dụng để chơi những game như bài board,hay cờ vua…

28.THEO MỘT CHỦ ĐỀ BẠN THÍCH

Nếu bạn là một fan của phong cách địa trung hải,hơi hướng biển cả,hãy đem chủ đề đó tới ngay chiếc bàn trà của bạn.Một chiếc bàn được đan bằng liễu gai như ảnh quả là phù hợp cho kiểu décor địa trung hải này của bạn.Ngoài ra hãy áp dụng với tất cả những chủ đề,những phong cách mà bạn hướng tới để đạt sự hiệu quả ấy nhé.

29.MỘT CHIẾC BÀN VỚI MÀU SẮC SẶC SỠ

Trong căn hộ Upper West Side của nhà thiết kế nội thất Kimille Taylor,chiếc bàn được mạ với tone vàng bóng loáng,khiến cho những phụ kiện đặt trên nó thật sang trọng,tỏa sáng và thu hút tầm mắt của mọi người.

30.MỘT CHIẾC BÀN CÓ CHÂN THẬT CÁ TÍNH THÌ SAO NHỈ?

Trong một thư viện nhà Manhattan,chiếc bàn độc đáo đã được Matttia Bonetti chủ nhân tòa nhà điều chỉnh.Nó dễ dàng chiếm cảm tình và là tâm điểm của cả căn phòng với sự độc đáo không kém phần tinh tế của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *