5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH BOHEMIAN

Hôm nay Dwarf.Decor sẽ cho bạn thấy  5 ý tưởng thiết kế nội thất BOHO phóng túng  mà bạn sẽ yêu thích! Những ý tưởng thiết kế này sẽ nâng tầm trang trí của bạn và là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho việc cải tạo nhà năm mới của bạn. Tiếp tục cuộn và tìm lựa chọn phù hợp về 5 ý tưởng tốt nhất dành cho bạn!

Phong cách Bohemian được nhiều người yêu thích do sự hài hòa với thiên nhiên trong chính ngôi nhà của chúng ta. Có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng gỗ thô trong các đồ nội thất, rất hợp thời trang hiện nay, và tất nhiên sử dụng cây cối bất cứ khi nào có thể.

Việc sử dụng thảm lông và chăn, các màu trung tính như trắng và be trộn với các màu sáng hơn như cam, vàng, xanh lá cây và thậm chí là hồng, là những gì làm cho phong cách phóng túng này trở nên đặc biệt. Nếu bạn muốn làm cho góc phòng khách của bạn trở nên độc đáo và yên bình, hãy chọn màu trung tính, sau đó thêm gia vị vào các phòng khác như nhà bếp hoặc phòng ngủ.

Màu sắc không bao giờ là quá nhiều khi bạn kết hợp nó với các vật liệu hài hòa mang lại sự bình yên cho trang trí nhà của bạn. Bạn có thể thêm gia vị với một chút phong cách khác, nhưng phải tập trung vào ánh sáng tự nhiên, thực vật, màu sắc pha trộn với màu trung tính và gỗ thô.

Màu sắc là chìa khóa, cho dù bạn thêm nó vào trang trí nhà của bạn trong một tấm thảm với màu sắc vui tươi hay bạn sử dụng nó để khẳng định cá tính cá nhân. Trên bếp của bạn, thực vật là điều bắt buộc khi bạn sử dụng phong cách này nói riêng (ngay cả khi bạn không muốn, thực vật luôn là thứ bắt buộc để làm sáng căn phòng).

Mang phong cách Boho này vào phòng ngủ của bạn nếu bạn muốn mang lại sự yên bình và tĩnh lặng cho căn phòng của bạn. Làm cho nó hiện đại với các phụ kiện và xu hướng màu sắc hợp thời trang sẽ mang lại cảm giác đồng nhất với cá tính cho thiết kế của bạn. Thực vật và nghệ thuật luôn là điều bắt buộc, đừng quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *